นายก อบจ.นครสวรรค์ ลงพื้นที่สำรวจหลังคาศาลาวัดชำรุด

2 พ.ค. 2566, 11:30 น.
170
นายก อบจ.นครสวรรค์ ลงพื้นที่สำรวจหลังคาศาลาวัดชำรุด

นายก อบจ.นครสวรรค์ ยกทีมลงพื้นที่สำรวจหลังคาศาลาวัด ชำรุด รั่ว เตรียมหาเงินช่วย
เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 10 เมษายน 2566 พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ พร้อมด้วย สิบเอกพิทยา นาคกุญชร รองปลัด อบจ.นครสวรรค์, นายชัยภัคฐ์ มั่นคงเศวตวงศ์ หัวหน้าฝ่ายสำรวจและออกแบบ พร้อมคณะ ลงพื้นที่เพื่อสำรวจวัดศรีเจริญธรรม หมู่ 11 ต.พระนอน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ โดยมี นางสาวมลิวัลย์ เหมือนศรี นายก อบต.พระนอน, นายเดโช เหมือนศรี รองนายก อบต.พระนอน และชาวบ้านให้การต้อนรับ
ซึ่งวัดศรีเจริญธรรม มีศาลาบำเพ็ญกุศลที่มีสภาพชำรุดทรุดโทรม หลังคารั่ว ในเบื้องต้น นายก อบจ.นครสวรรค์ ได้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการซ่อมแซมศาลาหลังนี้ และมอบหมายให้ฝ่ายสำรวจและออกแบบ อบจ.นครสวรรค์ ดำเนินการออกแบบและประเมินค่าใช้จ่ายเพื่อเตรียมซ่อมแซมในลำดับต่อไป
โดยในส่วนของแบบที่จะปรับสภาพและซ่อม ทาง อบจ.นครสวรรค์จะจัดทำ รวมทั้งการประเมินราคาค่าแรง ค่าวัสดุ ที่จะดำเนินการซ่อมแซม ซึ่งจะมีการบอกบุญชาวบ้านให้ทุกฝ่ายได้มีส่วนร่วม ในส่วนของวัสดุจะมีการช่วยกันจัดหา รวมถึงการขอรับการสนับสนุนจากภาคเอกชน ผู้มีจิตศรัทธาต่อไป

ภาพ/ข้อมูล : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ICTC 
#NakhonsawanPAO #NSNPAO
#อบจนครสวรรค์ #องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์