นายกเทศมนตรีเมืองหนองปลิง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาฯ เข้าพบ นายก อบจ.นครสวรรค์ เพื่อขอคำแนะนำในการบริหารงานท้องถิ่น พร้อมการทำงานเพื่อพัฒนาพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 พฤษภาคม 2569 ณ ห้องประชุมศูนย์สั่งการและควบคุมการปฏิบัติ (CCOC) อบจ.นครสวรรค์ นายสมชาย ยุกติรัตน์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปลิง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาเทศบาลเมืองหนองปลิง เข้าพบ พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ เพื่อขอคำแนะนำและหารือแนวทางการทำงานด้านการบริหารท้องถิ่น
โดย นายก อบจ.นครสวรรค์ ได้กล่าวแสดงความยินดี พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบริหารงานท้องถิ่น พร้อมเน้นย้ำให้เก็บทุกปัญหาและความต้องการของประชาชนในพื้นที่ เพื่อนำมาจัดลำดับความสำคัญ และวางแนวทางพัฒนาพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชนอย่างทั่วถึง
ในการนี้ นายก อบจ. ยังได้ติด “อินทรธนู” ให้กับนายกเทศมนตรีเมืองหนองปลิง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อพี่น้องประชาชนต่อไป
//
ช่องทางการติดตามข่าวสาร
•TIKTOK https://www.tiktok.com/@nakhonsawanpao
•X https://x.com/NakhonsawanPAO
•Instragram https://www.instagram.com/nakhonsawanpao
•Youtube https://www.youtube.com/@nsnpao757
ภาพ/ข้อมูล: ศูนย์ประชาสัมพันธ์ อบจ.นครสวรรค์
#NakhonsawanPAO #NSNPAO
#อบจนครสวรรค์ #องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์