ประชุมวิชาการ อกท.หน่วยนครสวรรค์ ครั้งที่ 42

11 ก.ย. 2568, 14:58 น.
112
ประชุมวิชาการ อกท.หน่วยนครสวรรค์ ครั้งที่ 42

นายก อบจ.นครสวรรค์  เปิดการประชุมวิชาการ อกท.หน่วยนครสวรรค์ ครั้งที่ 42  พร้อมเยี่ยมชมผลงานของนักศึกษา
         เมื่อเวลา 9:00น. วันที่ 21 สิงหาคม 2568 พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการ อกท.หน่วยนครสวรรค์ ครั้งที่ 42 องค์การเกษตรกรในอนาคตแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ หอประชุมหลวงพ่อสุนทร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีนครสวรรค์ โดยมีนางสุดฤทัย เลาสุขศรี รองนายก อบจ.นครสวรรค์  ร.ต.ท.พิทักษ์ พันธุ์งิ้ว นายโสพล โอทาตะ เลขานุการนายก อบจ.นครสวรรค์ เข้าร่วม และมีนายทองอาบ บุญอาจ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตร และเทคโนโลยีนครสวรรค์กล่าวรายงาน
           ในการประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ เพิ่มพูนความรู้ ความสามารถทักษะ และประสบการณ์ด้านวิชาการของสมาชิก เพื่อเชิดชูเกียรติสมาชิกในการดำเนินกิจกรรม  เผยแพร่ผลงานกิจกรรมต่างๆของสมาชิกและหน่วยฯ เพื่ออนุรักษ์และส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของชาติ เพื่อคัดเลือกตัวแทนสมาชิก อกท.ระดับหน่วย ไปร่วมการประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาคเหนือครั้งที่ 46 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุทัยธานี 
         ต่อจากนั้นคณะได้เดินเยี่ยมชมบูธการแสดงผลงาน กิจกรรมต่างๆของนักศึกษา  และการจัดแสดงผลงาน ผลผลิต ของศิษย์เก่าวิทยาลัยเกษตร ที่นำไปสู่การปฏิบัติจริง ปฏิบัติได้ และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ที่สามารถไปศึกษาเรียนรู้ เพื่อการต่อยอดทางความคิดและนำไปสู่การปฏิบัติจริงในชีวิตประจำวัน

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
•TIKTOK https://www.tiktok.com/@nakhonsawanpao
•X https://x.com/NakhonsawanPAO
•Instragram https://www.instagram.com/nakhonsawanpao
•Youtube  https://www.youtube.com/@nsnpao757

ภาพ/ข้อมูล: ศูนย์ประชาสัมพันธ์ อบจ.นครสวรรค์  
#NakhonsawanPAO #NSNPAO  
#อบจนครสวรรค์ #องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์